Xe Ô Tô Điện VinFast E34

Xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Viêt Nam. Chi phí thuê pin và sạc điện hàng hàng bằng chi phí xăng. Xe được bảo hành 10 năm.

Luôn đảm bảo độ an toàn cao cho cả người và phương tiện là tiêu chí mà nhà sản xuất VinFast áp dụng cho tất cả các sản phẩm từ trước tới nay. Chiếc xe VF e34 – mẫu xe ô tô điện VinFast đầu tiên – cũng không nằm ngoài nguyên tắc này.

Chia sẻ

XE Ô TÔ ĐIỆN VINFAST E34.

Xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Viêt Nam. Chi phí thuê pin và sạc điện hàng hàng bằng chi phí xăng. Xe được bảo hành 10 năm.

Luôn đảm bảo độ an toàn cao cho cả người và phương tiện là tiêu chí mà nhà sản xuất VinFast áp dụng cho tất cả các sản phẩm từ trước tới nay. Chiếc xe VF e34 – mẫu xe ô tô điện VinFast đầu tiên – cũng không nằm ngoài nguyên tắc này.

Xe ô tô điện VinFast VF e34 được trang bị Pin lithium-ion có ưu điểm là khả năng chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt tốt hơn so với pin axit chì truyền thống. Pin lithium-ion được sử dụng trên các loại ô tô điện hiện nay thường đạt tiêu chuẩn IP67, nghĩa là có thể chống bụi hoàn toàn và có thể ngâm dưới nước liên tục trong 30 phút mà không bị hỏng. Pin có thể chịu được nhiệt độ từ -40 độ C đến 80 độ C.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA XE ĐIỆN VINFAST E34.

Điều khiển bằng giọng nói.

Với khả năng nhận diện giọng nói bằng tiếng Việt, không phân biệt vùng miền, VF e34 nghe bạn để điều chỉnh điều hòa và hệ thống giải trí, trở thành vị trợ lý ảo đáng tin cậy trên mọi hành trình.

Tự học và ghi nhớ đề xuất.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, VF e34 mở ra kỷ nguyên di chuyển của tương lai khi có khả năng tự học, ghi nhớ và đề xuất hệ thống điều hoà và giải trí, đem đến sự hứng khởi cho mọi chủ nhân.

Ứng dụng quản lý xe thông minh.

Hướng tới sự an tâm và thuận tiện tối đa cho bạn, VF e34 sẽ tự động cập nhật phần mềm xe từ xa (FOTA), cảnh báo tình trạng pin, tìm kiếm/định vị và dẫn đường tới trạm sạc.

Thân thiên với môi trường.

Không phát khí thải N0x, HC, CO, CO2​. Không gây ô nhiễm tiếng ồn.

Tối ưu chi phí bảo dưỡng.

Chi phí thuê bao pin và sạc điện hàng tháng tương đương xe xăng​. Chi phí bảo dưỡng rẻ chỉ tương đương 25%-30% xe xăng.

Sạc dễ dàng và tiện lợi.

Dễ dàng sạc tại nhà và hỗ trợ sạc nhanh tại hệ thống trạm sạc trên toàn quốc của VinFast. Khả năng sạc nhanh, đi tới 180 km chỉ sau 15 phút sạc.

Xe ô tô điện Vinfast e34 có công suất tối đa 110kw, mô men xoắn cực đại 242Nm, kích thước lazăng 18 ich.

Hệ thống trạm sạc quy hoạch rộng khắp trên cả nước. 63/63 tỉnh thành và 100% trên các quốc lộ và cao tốc. Thiết bị sạc đáp ứng tiêu chuẩn an toàn hàng đầu của Châu Âu.

Điều hòa ô tô với tính năng của máy lọc không khí.
Hệ thống điều hòa trên xe điện VinFast VF e34 có thêm chức năng kiểm soát chất lượng không khí và đặc biệt là màng lọc bụi mịn HEPA PM2.5. Các hệ thống điều hòa ô tô thường chỉ có lọc gió tiêu chuẩn. Tính năng này chắc chắn sẽ rất hữu ích trong bối cảnh chất lượng không khí ở các đô thị Việt Nam thường xuyên ở mức xấu.

Màng lọc HEPA thường được lắp đặt trong các loại máy lọc không khí và các loại máy điều hòa chất lượng cao. Vì thế, tính năng lọc bụi mịn của điều hòa ô tô VF e34 là một điểm khác biệt nổi bật của dòng xe này.

Cảnh báo chống trộm của xe VF e34 tiên tiến.

Nếu xe bị đột nhập, camera 360 độ sẽ được kích hoạt để ghi lại hình ảnh xung quanh xe.

Một loạt công nghệ an toàn hàng đầu.

Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), Hệ thống cân bằng điện tử (ESC), Hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA), Chức năng phân phối lực phanh điện tử (EBD), Chức năng kiểm soát lực kéo (TCS), Hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), Đèn báo phanh khẩn cấp (ESS), Hệ thống giám sát xung quanh, Cảnh báo chệch làn, Cảnh báo điểm mù, Cảnh bảo phương tiện cắt ngang khi lùi, Cảnh báo luồng giao thông đến khi mở cửa, Đèn pha tự động, Hỗ trợ đỗ xe Trước/Sau, Giám sát áp suất lốp, Khóa xe tự động khi xe di chuyển, Hệ thống 6 túi khí an toàn, Cảnh báo dây an toàn cho hàng ghế trước và thứ 2, Căng đai khẩn cấp ghế trước, Móc cố định ghế trẻ em ISOFIX cho hàng ghế sau, Cảnh báo chống trộm và chìa khóa mã hóa.

THÔNG SỐ XE VINFAST E34.

Số chỗ ngồi: 05 chỗ ngồi.

Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 4.300 x 1.793 x 1.613 mm.

Chiều dài cơ sở: 2.611 mm.

Khoảng sáng gầm xe: 180 mm.

Trong lượng tự trọng: 1.490 Kg.

Hệ thống túi khí: 06 túi khí.

Công suất tối đa: 110 kW/147 HP.

Mô men xoắn cực đại: 242 Nm.

Loại pin: Lithium-ion(NCA) chuẩn IP67.

Quãng đường chạy 01 lần sạc đầy: 300 km (theo chuẩn NEDC).

Di chuyển 180 km chỉ sau 15 phút sạc với cổng sạc nhanh của VinFast.