Giảm giá!

Truyện Dragon Ball – Frieza Đại Đế phần 4

68.000

Danh mục:

Chia sẻ

Frieza Đại Đế là phần thứ tư của bộ truyện tranh Dragon Ball của tác giả Akira Toriyama. Phần truyện này xoay quanh cuộc chiến giữa Son Goku và Frieza Đại Đế, kẻ thù mạnh nhất mà Goku từng đối mặt.

Frieza Đại Đế là kẻ thống trị vũ trụ thứ bảy, là một người Saiyan biến chất. Frieza có ngoại hình giống một con rồng, với làn da đỏ, 2 chiếc sừng trên đầu và có chỉ số sức mạnh lên tới 530.000. Frieza là một kẻ tàn bạo, độc ác và luôn muốn chinh phục vũ trụ. Hắn đã tàn sát nhiều hành tinh và giết hại nhiều sinh vật vô tội.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thu thập 7 viên ngọc rồng, Goku và các bạn lên đường đến hành tinh Namek để hồi sinh Đại ma vương Piccolo. Tuy nhiên, khi đến nơi, họ đã phát hiện ra rằng hành tinh Namek đang bị Frieza Đại Đế và quân đoàn của hắn tấn công. Frieza muốn chiếm lấy Namek để khai thác năng lượng của hành tinh này.

Goku và các bạn đã quyết định chiến đấu với Frieza để bảo vệ Namek. Tuy nhiên, sức mạnh của Frieza quá lớn, khiến Goku và các bạn bị áp đảo. Goku đã phải sử dụng hết sức mạnh của mình để chiến đấu với Frieza, nhưng vẫn không thể đánh bại hắn.

Cuối cùng, Frieza đã biến đổi thành dạng cuối cùng, với chỉ số sức mạnh lên tới 120 triệu. Frieza đã đánh bại Goku và các bạn, khiến họ tưởng chừng như đã chết. Tuy nhiên, Goku đã may mắn sống sót và tiếp tục chiến đấu với Frieza.

 

Truyện Dragon Ball – Frieza Đại Đế phần 4 chất lượng cao giá sập sàn. Chỉ còn 68k tại TIKI 

 

 

Trong trận chiến cuối cùng, Goku đã sử dụng tuyệt chiêu Kamehameha để tiêu diệt Frieza. Frieza đã bị Goku đánh bại và chết trong một vụ nổ.

Với thất bại của Frieza, Namek đã được giải cứu. Goku và các bạn đã hồi sinh Đại ma vương Piccolo và trở về Trái Đất. Phần truyện Frieza Đại Đế đã kết thúc với một chiến thắng vẻ vang cho Goku và các bạn. Tuy nhiên, đây cũng là phần truyện đánh dấu sự trưởng thành của Goku, khi hắn đã đánh bại được kẻ thù mạnh nhất trong cuộc đời mình.

Một số điểm nổi bật của phần truyện

Trận chiến giữa Goku và Frieza là một trong những trận chiến kinh điển nhất trong lịch sử anime. Trận chiến này đã kéo dài suốt 5 tập truyện, với những màn đấu trí đấu sức vô cùng hấp dẫn.

Phần truyện này đã giới thiệu đến người đọc Frieza Đại Đế, một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong Dragon Ball. Frieza là một kẻ tàn bạo, độc ác và luôn muốn chinh phục vũ trụ.

Phần truyện này cũng đánh dấu sự trưởng thành của Goku, khi hắn đã đánh bại được kẻ thù mạnh nhất trong cuộc đời mình.