Giảm giá!

Trị Dứt Điểm Bệnh Đại Tràng – Men Bifina Nhật Bản

1.077.300 970.000

Đừng để bệnh Viêm Đại Tràng trở thành mạn tính.
Đừng để chính mình rơi vào số 20% biến chứng thành Ung Thư!!!
Nếu bạn đang luẩn quẩn trong vòng tái phát của bệnh, ĐỪNG LO LẮNG!

Tin cực vui với những bệnh nhân viêm đại tràng.
Đã có Bifina Nhật BảnTiêu hóa dễ dàng – Đại tràng khỏe mạnh.

BIFINA Men vi sinh bán chạy Số 1 Nhật Bản 22 năm liền. Kể từ năm 1996 – Theo thống kê và công bố của công ty Nghiên cứu thị trường FUJI KEIZAI Nhật Bản.

Chia sẻ

MEN VI SINH BIFINA – TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH ĐẠI TRÀNG

BIFINA Men vi sinh bán chạy Số 1 Nhật Bản 22 năm liền. Bifina giải pháp mới cho người Viêm Đại Tràng đến từ hãng dược 127 năm tuổi Nhật Bản.

 

Hiện nay tại Việt Nam, cứ trung bình 3 người thì có 1 người mắc Viêm Đại TràngTheo thống kê của Bộ Y tế, số lượng người Việt Nam mắc bệnh đại tràng mãn tính đã lên tới 4 triệu người, cao gấp 4 lần tỷ lệ mắc bệnh trung bình trên toàn cầu, lớn hơn tổng lượng người mắc bệnh của toàn châu Âu.Tuy nhiên người bệnh chạy chữa hết loại thuốc này đến thuốc kia không khỏi, bệnh không được xử lý dứt điểm, bệnh nhân xác định sống chung với Viêm đại tràng cả đời. 20% người bị viêm đại tràng mạn tính có khả năng biến chứng thành ung thư đại tràng.

ĐỪNG ĐỂ BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG TRỞ THÀNH MÃN TÍNH

Đừng để chính mình rơi vào số 20% biến chứng thành Ung Thư!!!
Nếu bạn đang luẩn quẩn trong vòng tái phát của bệnh, ĐỪNG LO LẮNG!

Tin cực vui với những bệnh nhân viêm đại tràng. Đã có Bifina Nhật BảnTiêu hóa dễ dàng – Đại tràng khỏe mạnh.

BIFINA Men vi sinh bán chạy Số 1 Nhật Bản 22 năm liền. Kể từ năm 1996 – Theo thống kê và công bố của công ty Nghiên cứu thị trường FUJI KEIZAI Nhật Bản.

LỢI KHUẨN BIFIDO – CỨU CÁNH CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG.

Lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), là VUA của các lợi khuẩn đường ruột, ở đại tràng Bifido chiếm 99% lợi khuẩn ở đại tràng, vì thế Bifido đảm nhiệm rất nhiều vai trò quan trọng của đại tràng và giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, khỏe mạnh.

Người viêm đại tràng nhiều lần tái phát số lượng lợi khuẩn Bifido đang bị sụt giảm trầm trọng, vì mỗi lần bị viêm loét tái phát người bệnh thường dùng kháng sinh để điều trị ổ viêm loét sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây hại chữa lành vết loét, nhưng lại tiêu diệt luôn cả lợi khuẩn, nên lợi khuẩn Bifido gần như không còn, khiến người viêm đại tràng cứ đỡ một thời gian lại tái phát.

Lợi khuẩn Bifido cùng các lợi khuẩn đường ruột làm các nhiệm vụ vô cùng quan trọng:

Giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, đảm bảo tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn và sản xuất 3000 enzym tiêu hóa thức ăn, đặc biệt các lợi khuẩn Bifido giúp tiêu hóa những thức ăn khó tiêu nhất ở đoạn đầu đại tràng, giúp cho giảm dần các triệu chứng đầy bụng, chướng hơi, đi ngoài, rối loạn phân…
Tiết chất nhờn bao tráng lên niêm mạc ruột non và đại tràng tạo thành lớp lót che chắn bảo vệ, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm ruột non và đại tràng.
Tiết ra kháng sinh nội sinh tiêu diệt các vi khuẩn có hại gây viêm loét đại tràng, giúp vết loét mau lành và nhanh lên da non.
Tái tạo lớp lót (chất nhầy do lợi khuẩn tiết ra) bao tráng lên niêm mạc đại tràng, đặc biệt những vết sẹo mới được chữa lành đang lên da non, đây chính là điểm mấu chốt ngăn chặn tình trạng tái đi tái lại.

BIFINA Nhật Bản có thành phần chính là lợi khuẩn BIFIDO với công nghệ ĐỘT PHÁ SMC đưa được 90% lợi khuẩn SỐNG Bifido vào sâu ruột non và đại tràng giúp CHẤM DỨT nỗi ám ảnh viêm đại tràng.
Các nhà sáng chế của hãng dược phẩm Morishita Jintan Nhật Bản đã phát minh ra công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) tạo ra viên nang THẾ HỆ MỚI giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifido và Lactobaccilus là hai loại lợi khuẩn chính của đường ruột, trong các viên nang hình cầu, liền mạch không vết nối, có màng bọc kép kháng axit dạ dày, giúp đưa được lợi khuẩn sống an toàn đi qua môi trường axit dạ dày vào đến ruột non và sâu tận đại tràng, với tỉ lệ sống rất cao lên tới 90%, nên giúp chấm dứt nỗi ám ảnh viêm đại tràng.

Đây chính là điểm khác biệt độc đáo của Bifina, vì các men vi sinh thông thường khác không sử dụng công nghệ này thì không đưa được lợi khuẩn sống Bifido an toàn vượt qua axit dày, nên tỷ lệ sống rất thấp.

Việc đưa lợi khuẩn sống Bifido vào sâu đại tràng giúp giải quyết tận gốc, giúp người viêm đại tràng chấm dứt nỗi lo tái đi tái lại, ăn uống không phải kiêng khem khổ sở, yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Bụng dạ nhẹ nhõm, êm ru, không còn những cơn đau bụng hành hạ, hết đầy bụng trướng hơiChấm dứt các triệu chứng trướng bụng, đầy hơi, khó tiêuĐi vệ sinh đều đặn dễ dàng, đều đặn ngày một lần, phân thành khuôn, mềm mượtĐi vệ sinh đều đặn dễ dàng, đều đặn ngày một lần, phân thành khuôn, mềm mượtThoát khỏi tình trạng viêm đại tràng tái đi tái lạiĂn uống thoải mái, không cần kiêng khemGiúp người bệnh yên tâm tận hưởng cuộc sống – không lo biến chứng nguy hiểm. Có Bifina – Ăn tự do không lo đại tràng!

6 LÝ DO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG NÊN CHỌN BIFINA NHẬT BẢN ĐỂ THOÁT KHỎI VÒNG LUẨN QUẨN TÁI ĐI TÁI LẠI.

Bifina sử dụng công nghệ đột phá SMC tạo viên nang THẾ HỆ MỚI giúp đưa 90% lợi khuẩn sống vượt qua axit dạ dày xuống ruột non và sâu tận đại tràng.
Đặc biệt đưa được tỉ lệ lớn lợi khuẩn quan trọng nhất Bifidobacterium (Bifido) – lợi khuẩn chính yếu chiếm 99% lượng lợi khuẩn trong đại tràng.
Công thức ưu việt vượt trội 3 trong 1: Lợi khuẩn Bifido, lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan – thức ăn cho lợi khuẩn.
Là men vi sinh bán chạy nhất Nhật Bản trong 22 năm liền kể từ năm 1996 – Theo thống kê và công bố của công ty nghiên cứu thị trường FUJI KEIZAI Nhật Bản.
Do hãng dược phẩm nổi tiếng, lâu đời Morishita Jintan Nhật Bản 127 năm tuổi sản xuất.
100% nhập khẩu chính ngạch nguyên hộp từ Nhật Bản.

ĐẶT MUA NGAY men vi sinh Bifina Nhật Bản hôm nay với ưu đãi lớn!