Tai nghe Apple AirPods Pro 2 – Chính hãng

5.990.000

Khả năng khử tiếng ồn chủ động cao hơn tới 2 lần so với AirPods Pro trước đây để giảm tiếng ồn đáng kể trên đường đi làm hoặc khi bạn muốn tập trung. Adaptive Transparency cho phép bạn thoải mái nghe thế giới xung quanh, điều chỉnh tiếng ồn lớn như tiếng còi báo động hoặc tiếng xây dựng trong thời gian thực.

Chia sẻ

Tai nghe AirPods Pro 2.

AirPods Pro sử dụng những công nghệ mới tiên tiến nhất giúp người nghe đắm chìm trong thế giới âm thanh. Thiết kế sản phẩm trẻ trung hiện đại, mang tới trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Những tính năng nổi bật của tai nghe không dây nhét tai Apple AirPods Pro gồm:

Chip H2 do Apple thiết kế đẩy hiệu suất âm thanh tiên tiến hơn nữa, dẫn đến khả năng khử tiếng ồn thông minh hơn và âm thanh sống động hơn. Trình điều khiển tùy chỉnh, có độ biến dạng thấp mang đến những nốt cao sắc nét, rõ ràng và âm trầm sâu, phong phú với độ nét ấn tượng. Vì vậy mọi âm thanh đều trở nên sống động hơn bao giờ hết. Chế độ Âm Thanh Không Gian với tính năng theo dõi chuyển động của đầu đưa âm thanh đến quanh bạn.

[at url=”https://www.lazada.vn/products/tai-nghe-bluetooth-apple-airpods-pro-2nd-gen-mqd83-hang-chinh-hang-i2045757904-s9550201284.html”]Check giá và ưu đãi mới nhất trên Lazada.[/at]

Khả năng khử tiếng ồn chủ động cao hơn tới 2 lần so với AirPods Pro trước đây để giảm tiếng ồn đáng kể trên đường đi làm hoặc khi bạn muốn tập trung. Adaptive Transparency cho phép bạn thoải mái nghe thế giới xung quanh, điều chỉnh tiếng ồn lớn như tiếng còi báo động hoặc tiếng xây dựng trong thời gian thực.

Thời gian nghe lên đến 6 giờ khi bật tính năng Khử tiếng ồn chủ động, nhiều hơn 33% so với AirPods Pro (thế hệ 1). Với hộp sạc, bạn có thể có tổng thời gian nghe là 30 giờ khi bật tính năng Khử tiếng ồn chủ động, lâu hơn 6 giờ so với AirPods Pro (thế hệ 1).

Đầu silicon mềm mại với 4 kích cỡ khác nhau (XS, S, M, L) tạo sự thoải mái và ôm khít, mang lại sự thoải mái cả ngày.

Thiết lập dễ dàng, có khả năng nhận biết khi đeo, và tự động chuyển đổi để mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Cảm biến lực giúp bạn dễ dàng điều khiển chương trình giải trí, trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi, chuyển đổi giữa Khử tiếng ồn chủ động, và thực hiện nhiều tác vụ khác.

Tai nghe AirPod Pro 2 chống mồ hôi và chống nước và bụi bẩn đạt chuẩn IPX4.

Có một thay đổi nhỏ trong thiết kế AirPods Pro 2 đó chính là Apple trang bị thêm loa ở cạnh dưới để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thiết bị, định vị vị trí thông qua tính năng Find My.

Lưu ý:

AirPods Pro có khả năng chống mồ hôi và chống nước, có thể sử dụng trong các môn thể thao và luyện tập không liên quan đến nước. Tai nghe cũng đạt chuẩn IPX4. Khả năng chống mồ hôi và chống nước không phải là điều kiện vĩnh viễn. Hộp sạc không có khả năng chống mồ hôi hoặc chống nước.

Thời lượng pin khác nhau tùy theo cách sử dụng và cấu hình. Truy cập apple.com/batteries để biết thêm thông tin.

Bộ sản phẩm bao gồm:

– Tai nghe (MQD83ZP/A).

– Hộp sạc Magsafe.

– Cáp Lighning sang USB-C.

– Sách HDSD.

Thông số chi tiết sản phẩm tai nghe Airpods Pro MLWK3.

Tên sản phẩm: Apple AirPods Pro 2.

Model: MQD83.

Thương hiệu: Apple.

Xuất xứ thương hiệu: Mỹ.

Xuất xứ: Trung Quốc.

Kích thước: Dài 3.1 cm – Rộng 2.1 cm – Cao 2.4 cm.

Trọng lượng sản phẩm: 5.4 Gram.

Bluetooth: Bluetooth 5.0

Loại Bảo Hành: Bằng Hóa đơn mua hàng

Thời gian bảo hành: 12 tháng.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Apple

Xuất xứ thương hiệu

Mỹ

Xuất xứ

Trung Quốc