Son Siêu Dưỡng Khóa Màu – Yumei Sakura

Son Khóa Màu Siêu Dưỡng – YumeiSakura.

Sản phẩm Son cao cấp được thừa hưởng những kinh nghiệm làm đẹp lâu đời tại Nhật Bản, kết hợp với công nghệ tiến nhất đã tạo ra những sản phẩm giúp nâng tầm vẻ đẹp người phụ nữ. Giúp làn da môi luôn khỏe đẹp tự nhiên, tươi trẻ theo thời gian. Công nghệ chống nắng vật lý và chống lão hóa cho da môi. Kết cấu son mượt mà, nhẹ tênh. Độ ẩm cùng độ dưỡng collagen không làm khô môi. Lớp kết thúc lì mịn, màu lên sắc nét. Bền màu suốt ngày dài.

Chia sẻ

SON KHÓA MÀU SIÊU DƯỠNG – YUMEISAKURA.

Sản phẩm Son cao cấp được thừa hưởng những kinh nghiệm làm đẹp lâu đời tại Nhật Bản, kết hợp với công nghệ tiến nhất đã tạo ra những sản phẩm giúp nâng tầm vẻ đẹp người phụ nữ.

– Thiết kế vỏ vuông vắn, hiện đại.
– Chất son mịn màng.
– Tone màu nữ tính mang lại bờ môi tươi tắn tự nhiên, đủ tươi sáng để những cô nàng tự tin vào chính mình.

THÀNH PHẦN CỦA SON DƯỠNG CÓ MÀU YUMEI SAKURA.

ƯU ĐIỂM CỦA SON YUMEISAKURA

– Nguyên liệu thiên nhiên. Không chất bảo quản, không phẩm mầu, không hương liệu.
– Sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng bởi thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản.

Son khóa màu siêu dưỡng YumeiSakura giúp làn da môi luôn khỏe đẹp tự nhiên, tươi trẻ theo thời gian.
Công nghệ chống nắng vật lý và chống lão hóa cho da môi.
– Kết cấu son mượt mà, nhẹ tênh.
Độ ẩm cùng độ dưỡng collagen không làm khô môi.
– Lớp kết thúc lì mịn, màu lên sắc nét.
Bền màu suốt ngày dài.

Son YumeiSakura công thức son lì kết hợp dưỡng Collagen và chống nắng vật lý cho môi mới nhất đến từ Nhật Bản. Một sản phẩm mang tới vẻ đẹp thanh lịch, khí chất và quyến rũ của phụ nữ.

CÔNG DỤNG CỦA SON DƯỠNG YUMEISAKURA.

Yumeisakura có kết cấu giàu độ ẩm và nhiều dưỡng chất Collagen làm giảm đi tình trạng khô nứt cũng như việc để lộ vân môi khi sử dụng. Sử dụng son dưỡng lâu ngày giúp tránh tình trạng lão hóa ở môi.

Son dưỡng môi giúp ngăn chặn môi khô ráp và nứt nẻ. Đa phần các dòng son dưỡng đều có chứa nhiều dưỡng chất giúp làm mềm môi, cung cấp dưỡng chất giúp môi luôn ẩm mịn. Vào những mùa đông hay thời tiết hanh khô, son dưỡng môi yumeiSakura là giải pháp tuyệt vời cho đôi môi.

Giúp môi hồng hào tự nhiên. Các dòng son dưỡng môi YumeiSakura đều có nhiều Vitamin E, giúp đôi môi luôn hồng hào. Để có một đôi môi hồng hào tự nhiên, bạn nên dùng son dưỡng thường xuyên.

Ngăn chặn lão hóa môi. Son dưỡng môi có nhiều dưỡng chất cần thiết cho môi và chất chống lão hóa cho môi. Kiên trì dùng thời gian lâu sẽ thấy hiệu quả chống lão hóa mà son dưỡng mang lại.

Ngăn chặn tình trạng môi thâm, xỉn màu. Trong son dưỡng có nhiều thành phần chống tia UV cho môi. Việc chống các tia UV cho môi, giúp môi không tiếp xúc trực tiếp từ tác động của ánh mặt trời.