Giảm giá!

SÁCH THIÊN TÀI BÊN TRÁI KẺ ĐIÊN BÊN PHẢI

179.000 116.000

Hỡi những con người đang oằn mình trong cuộc sống, bạn biết gì về thế giới của mình? Là vô vàn thứ lý thuyết được các bậc vĩ nhân kiểm chứng, là luật lệ, là cả nghìn thứ sự thật bọc trong cái lốt hiển nhiên, hay những triết lý cứng nhắc của cuộc đời?

Chia sẻ

GIỚI THIỆU SÁCH THIÊN TÀI BÊN TRÁI, KẺ ĐIÊN BÊN PHẢI.

NẾU MỘT NGÀY ANH THẤY TÔI ĐIÊN, THỰC RA CHÍNH LÀ ANH ĐIÊN ĐẤY!

Hỡi những con người đang oằn mình trong cuộc sống, bạn biết gì về thế giới của mình? Là vô vàn thứ lý thuyết được các bậc vĩ nhân kiểm chứng, là luật lệ, là cả nghìn thứ sự thật bọc trong cái lốt hiển nhiên, hay những triết lý cứng nhắc của cuộc đời?

Nơi bán sách Thiên Tài Bên Trái Kẻ Điên Bên Phải bản đẹp giá rẻ nhất:

 

Lại đây, vượt qua thứ nhận thức tẻ nhạt bị đóng kín bằng con mắt trần gian, khai mở toàn bộ suy nghĩ, để dòng máu trong bạn sục sôi trước những điều kỳ vĩ, phá vỡ mọi quy tắc. Thế giới sẽ gọi bạn là kẻ điên, nhưng vậy thì có sao? Ranh giới duy nhất giữa kẻ điên và thiên tài chẳng qua là một sợi chỉ mỏng manh: Thiên tài chứng minh được thế giới của mình, còn kẻ điên chưa kịp làm điều đó. Chọn trở thành một kẻ điên để vẫy vùng giữa nhân gian loạn thế hay khóa hết chúng lại, sống mãi một cuộc đời bình thường khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn?

Thiên tài bên trái, kẻ điên bên phải là cuốn sách dành cho những người điên rồ, những kẻ gây rối, những người chống đối, những mảnh ghép hình tròn trong những ô vuông không vừa vặn… những người nhìn mọi thứ khác biệt, không quan tâm đến quy tắc. Bạn có thể đồng ý, có thể phản đối, có thể vinh danh hay lăng mạ họ, nhưng điều duy nhất bạn không thể làm là phủ nhận sự tồn tại của họ. Đó là những người luôn tạo ra sự thay đổi trong khi hầu hết con người chỉ sống rập khuôn như một cái máy. Đa số đều nghĩ họ thật điên rồ nhưng nếu nhìn ở góc khác, ta lại thấy họ thiên tài. Bởi chỉ những người đủ điên nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới mới là những người làm được điều đó.

Chào mừng đến với thế giới của những kẻ điên.

THÔNG TIN CHI TIẾT SÁCH THIÊN TÀI BÊN TRÁI, KẺ ĐIÊN BÊN PHẢI.

Tên sách: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản).

Tên tác giả: Cao Minh.

Dịch giả: Thu Hương.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt.

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới.

Loại bìa: Bìa mềm.

Số trang: 424

Khổ sách: 24.0 x 16.0 x 5.0

Trọng lượng: 0.45

Giá: 179.000 đồng.

Mã ISBN: 9786047792535.

 

Thông tin bổ sung

Công ty phát hành

Vibooks

Ngày xuất bản

2021-06-01 00:00:00

Kích thước

16 x 24 cm

Dịch Giả

Thu Hương

Loại bìa

Bìa mềm

Số trang

424

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Thế Giới