Mì Kiều Mạch Ăn Kiêng, Giảm Cân – Old Henry

399.000

Old Henry sử dụng loại lúa mạch kiều mạch cao cấp – giúp kiểm soát cân nặng an toàn hiệu quả, tốt nhất trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường, giúp hạ đường huyết, hạ lipid máu, ức chế kết tập tiểu cầu, làm sạch các gốc tự do và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Người Nhật gọi kiều mạch là siêu thực phẩm cho sức khỏe, người Hàn Quốc gọi nó là thực phẩm bất tử, và người Đức gọi kiều mạch là thần dược phương Đông.

Chia sẻ

MÌ KIỀU MẠCH OLD HENRY – ĂN KIÊNG, GIẢM CÂN, KIỂM SOÁT TIỂU ĐƯỜNG.

HỖ TRỢ ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ.

Giúp ổn định đường huyết trong máu một cách tự nhiên, kiểm soát cân nặng an toàn và hiệu quả. Nguyên liệu được lựa chọn là loại lúa kiều mạch và lúa mì trên cao nguyên cao 3,000 mét so với mực nước biển. Hai loại nguyên liệu này được phát triển trong điều kiện không khí và nguồn nước không bị ô nhiễm nên rất sạch và an toàn cho sức khoẻ.

Mì Kiều Mạch Old Henry 10 gói (10 gói nhỏ x 90g)

399.000

Description

Mì Kiều Mạch Old Henry 1 hộp 2.7kg (30 gói nhỏ x 90g) Mì Kiều Mạch Old Henry Dành cho người quan tâm CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG LÀNH MẠNH và đang tìm kiếm sản phẩm TINH BỘT TỐT, HEALTHY Mì Kiều Mạch Old Henry 1 hộp 2.7kg (30 túi nhỏ x 90g) => Ngon miệng - Cải thiện sức khỏe - Không lo tăng cân! Mì Kiều...

CUNG CẤP PROTEIN DINH DƯỠNG.

Protein tự nhiên được chiết xuất từ lúa mạch rất dồi dào. Nó có giá trị dinh dưỡng cao và là nguồn cung cấp calo và protein thực vật quan trọng.

BỔ SUNG CHẤT XƠ KIỂM SOÁT CÂN NẶNG.

Mì Old Henry giàu chất xơ, giúp bạn no lâu, ít thèm ăn, giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả.

HỖ TRỢ CẮT THUỐC SAU MỘT THỜI GIAN SỬ DỤNG.

Tùy theo cơ địa, tình trạng đường huyết sẽ được cải thiện sau thời gian ngắn sử dụng. Bạn có thể cắt giảm thuốc dần khi đường huyết đã ổn định

NGUYÊN LIỆU CAO CẤP.

Kiều mạch và lúa mạch cao cấp được trồng ở điều kiện không khí và nguồn nước sạch, không bị ô nhiễm nên rất lành mạnh và an toàn.

Mì Old Henry hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường tuýp 2, cắt giảm thuốc sau một thời gian sử dụng.

Sử dụng 1 gói mì Old Henry mỗi ngày trong vòng một thời gian để đạt được hiệu quả ổn định đường huyết từ đó hỗ trợ cắt hoặc giảm thuốc.

Sợi mì dai, ngon, rất dễ để chế biến các món mì theo sở thích của mỗi người. Bạn có thể xào,nấu, làm mì Ý… đều được

Lợi ích sức khoẻ của MÌ KIỀU MẠCH OLD HENRY – MÌ KIỀU MẠCH.

Old Henry sử dụng loại lúa mạch kiều mạch cao cấp – tốt nhất trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường. Các thí nghiệm dược lý và lâm sàng hiện đại cho thấy các chất flavonoid trong kiều mạch có chức năng giúp hạ đường huyết, hạ lipid máu, ức chế kết tập tiểu cầu, làm sạch các gốc tự do và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Vì vậy, đối với bệnh nhân tiểu đường, sử dụng mì Old Henry có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Người Nhật gọi kiều mạch là siêu thực phẩm cho sức khỏe, người Hàn Quốc gọi nó là thực phẩm bất tử, và người Đức gọi kiều mạch là thần dược phương Đông.

Mỳ kiều mạch Old Henry phù hợp sử dụng trong trường hợp nào?

Người mắc các chứng về đường huyết đang phải sử dụng thuốc mỗi ngày.

Người bệnh đái tháo đường: Thành phần dinh dưỡng trong kiều mạch và lúa mạch của Mì Old Henry có tác dụng giúp làm giảm cholesterol và ổn định đường huyết. Tình trạng đường huyết sẽ được cải thiện, có thể cắt giảm thuốc dần sau 3 tháng sử dụng.

Người Huyết áp cao: Mì kiều mạch chứa nhiều chất xơ, giúp giảm nồng độ Cholesterol xấu trong máu giúp điều hào huyết áp.

Những người giảm cân: Mì kiều mạch được làm từ bột kiều mạch Tartary chứa Vitamin E, Squalene, Epicatechin… là những dưỡng chất quan trọng giúp giảm cân hiệu quả.

Người bệnh tim mạch: Mì Kiều mạch chứa nhiều Protein dinh dưỡng cao, chất xơ vitamin và khoáng chất giúp phòng ngừa các tai biến mạch máu và các rối loạn tim mạch.

Bệnh về tiêu hóa: Chất xơ trong kiều mạch là thành phần có lợi đối với hệ tiêu hóa, nhất là đại tràng.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA MÌ KIỀU MẠCH OLD HENRY

Old Henry sử dụng các thành phần hữu cơ, an toàn hàng đầu để làm mì chất lượng cao nhất.

100% nguyên vật liệu đều được tuyển chọn và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào nhà máy sản xuất.