Giảm giá!

Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn (Tập 2)

110.000

Chia sẻ

Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn (Tập 2) là phần tiếp theo của câu chuyện tình yêu giữa Cố Tử Tuyên và Giang Trừng. Trong tập này, hai người đã trở thành đồng nghiệp tại một công ty game.

Mua truyện Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn (Tập 2) giá tốt tại đây.

 

Cố Tử Tuyên vẫn là một chàng trai ngỗ ngược, hay gây rối, nhưng anh cũng dần trưởng thành và chín chắn hơn. Anh bắt đầu nhận ra tình cảm của mình dành cho Giang Trừng và cố gắng thể hiện nó một cách chân thành.

Giang Trừng vẫn là một cô gái lạnh lùng, khó gần, nhưng bên trong cô lại là một người vô cùng dịu dàng và ấm áp. Cô cũng dần cảm nhận được tình cảm của Cố Tử Tuyên và bắt đầu rung động trước anh.

Hai người bắt đầu hẹn hò và trải qua những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Nhưng cũng có những lúc họ phải đối mặt với những thử thách, sóng gió.

Trong tập này, Cố Tử Tuyên và Giang Trừng phải đối mặt với sự phản đối của gia đình và bạn bè. Họ cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh của những kẻ thù không đội trời chung.

Cuối cùng, bằng tình yêu chân thành và sự nỗ lực không ngừng, Cố Tử Tuyên và Giang Trừng đã vượt qua tất cả thử thách và đến được với nhau.