Giảm giá!

Chuột Logitech G502 Hero có dây

1.799.000 1.049.000

HERO là cảm biến chơi game chính xác nhất từ trước tới nay của chúng tôi với độ chính xác thế hệ tiếp theo và cấu trúc toàn diện. Với khả năng xử lý tốc độ khung hình nhanh nhất, HERO có khả năng tạo ra 400+ IPS trong dải DPI 100 – 25.000 với khả năng làm mịn, lọc hay tăng tốc. Giúp trải nghiệm sử dụng đơn giản và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Chia sẻ

CHUỘT LOGITECH G502 HERO – HÀNG CHÍNH HÃNG.

HERO là cảm biến chơi game chính xác nhất từ trước tới nay của chúng tôi với độ chính xác thế hệ tiếp theo và cấu trúc toàn diện. Với khả năng xử lý tốc độ khung hình nhanh nhất, HERO có khả năng tạo ra 400+ IPS trong dải DPI 100 – 25.000 với khả năng làm mịn, lọc hay tăng tốc. HERO đạt được độ chính xác cấp độ thi đấu và độ nhạy ổn định nhất từ trước tới nay. Hãy chắc chắn tùy chỉnh và sửa các cài đặt DPI của bạn bằng HUB G của Logitech.

Chuột Logitech G502 Hero So sánh giá:

(* Dưới đây là những cửa hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo 100%. Một số nơi giá bán rẻ hơn nhưng có thể không đảm bảo chất lượng, bạn nên kiểm tra kỹ trước khi mua).

 

Sử dụng HUB G của Logitech để lập trình các lệnh và macro ưa thích của bạn cho tối đa 11 nút. Thiết kế, di chuyển, sửa chữa… hãy để sức mạnh di chuyển dưới ngón tay bạn. Lưu các cấu hình sẵn sàng để phát trực tiếp đến chuột để mang cài đặt của bạn đi khắp mọi nơi.

Tinh chỉnh cảm giác chuột và hành vi trượt theo sở thích của bạn. Năm khối nặng 3,6 g đi kèm với HERO G502 đều có thể điều chỉnh theo nhiều cách: ở phía trước, phía sau, trái, phải và trung tâm. Thử nghiệm với sự liên kết và cân bằng để tìm ra vị trí phù hợp nhằm tối ưu hóa hiệu suất chơi game của bạn.

Công nghệ LIGHTSYNC là RGB thế hệ mới có thể lấy cảm hứng từ trò chơi, âm thanh hoặc màn hình của bạn để đem đến trải nghiệm RGB đắm chìm nhất từ trước đến nay. Chọn từ toàn bộ quang phổ gồm gần 16,8 triệu màu và đồng bộ hóa hiệu ứng và hình chiếu sáng động với thiết bị Logitech G của bạn. Tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng G HUB của Logitech.

Ngoài hiệu suất cốt lõi và các tính năng cá nhân, nhiều chi tiết được thiết kế và chế tạo với sự tận tâm. Tìm kiếm các nút chính và phím cơ học được đánh giá 50 triệu lần nhấp, dây bện với nút buộc dây có khóa nhám, phần cầm nắm bên có viền cao su, cửa từ vào khoang để khối nặng và nhiều hơn nữa.

Lưu ý:

Mỗi sản phẩm Logitech có 2 cấp độ số Serial khác nhau. 1 số trên bao bì (ngoài vỏ hộp) và 1 số bên trên sản phẩm. Hai số Serial này hoàn toàn khác nhau. Do chính sách quản lí riêng của – Logitech nên đây là vấn đề hoàn toàn bình thường.

Logitech bảo hành điện tử theo mã số đơn hàng (Ngoài ra còn bảo hành theo mã số seri từng sản phẩm) nên sẽ không có phiếu bảo hành đi kèm

Tất cả sản phẩm Logitech đều có thể còn hoặc không còn niêm phong của nhà sản xuất tùy vào từng đợt hàng, chính sách của các đơn vị nhập khẩu, phân phối và quá trình kiểm tra sản phẩm.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM CHUỘT GAMING LOGITECH G502 HERO.

Thương hiệu: Logitech.

Xuất xứ thương hiệu: Thụy Sỹ.

Xuất xứ: Trung Quốc.

Model: G502 Hero.

Kích thước: 132mm x 75mm x 40mm.

Trọng lượng: 121g (chỉ chuột).

Kiểu kết nối: Có dây. Cổng USB 2.0/3.0, dây dài 2m bọc lưới chống cắt.

Game chuyên dụng: Có.

Thiết kế bất đối xứng: dành cho người dùng thuận tay phải.

Cảm biến: Quang học Logitech HERO 25K.

DPI: 100 – 25000.

Tốc độ báo cao: 1000Hz (1ms).

LED RGB: 16.8 triệu màu.

Chip xử lý: ARM 32-bit.

Số nút: 11 nút lập trình được.

Số chế độ có thể lưu trữ: 5 chế độ.

Phần mềm hỗ trợ: Logitech Gaming Software.

Độ bền: 50 triệu lần click.

Hạn bảo hành: 2 năm.

Loại Bảo Hành: Bảo hành điện tử.