Giảm giá!

Chuột Logitech G300S có dây

349.000 265.000

Chuột Gaming có dây Logitech G300s 2500dpi RGB có thiết kế cực kỳ có thiết kế đặc biệt dành cho dòng game MMO RPG, ngoài ra, sản phẩm được thiết kế cân xứng, hình dáng nhỏ gọn, mang đến sự thoải mái cho người chơi dùng cả hai tay.

Chia sẻ

CHUỘT LOGITECH G300S – HÀNG CHÍNH HÃNG.

Chuột Gaming có dây Logitech G300s 2500dpi RGB có thiết kế cực kỳ có thiết kế đặc biệt dành cho dòng game MMO RPG, ngoài ra, sản phẩm được thiết kế cân xứng, hình dáng nhỏ gọn, mang đến sự thoải mái cho người chơi dùng cả hai tay.

Chuột Logitech G300S So sánh giá:

(* Dưới đây là những cửa hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo 100%. Một số nơi giá bán rẻ hơn nhưng có thể không đảm bảo chất lượng, bạn nên kiểm tra kỹ trước khi mua).

 

Mỗi game đều có những yêu cầu thiết lập cấu hình riêng biệt. Cùng với thiết lập 9 nút bấm, bạn có thể mang cấu hình game này sang các máy tính khác nhau, tối đa 3 cấu hình. Bạn cũng có thể thiết lập màu sắc hiển thị với từng cấu hình khác nhau.

Ngoài ra, đèn hiển thị của chuột cho phép bạn chọn 7 màu sắc khác nhau. Game thủ có thể thiết lập mỗi cấu hình một màu sắc hiển thị khác nhau, giúp nhận biết từng cấu hình trong khi chơi.

Người dùng có thể chỉnh DPI trong khi chơi từ 250-2500 DPI với tối đa 4 chế độ thiết lập sẵn. Người chơi cần cài đặt phần mềm Logitech Gaming Software để cài đặt và điều chỉnh chế độ DPI.

9 nút bấm cho phép gán các tác vụ khác nhau cho game thủ MMo: Middle Click, Left Click, Forward, Back, Switch Profile, Right Click, Alt, Ctrl, DPI Cycling.

Thiết kế cân xứng, thoải mái cho người chơi dùng cả 2 tay trong hình dáng nhỏ gọn G300s mang đến sự thoải mái và lâu bền.

Lưu ý:

Mỗi sản phẩm Logitech có 2 cấp độ số Serial khác nhau. 1 số trên bao bì (ngoài vỏ hộp) và 1 số bên trên sản phẩm. Hai số Serial này hoàn toàn khác nhau. Do chính sách quản lí riêng của – Logitech nên đây là vấn đề hoàn toàn bình thường.

Logitech bảo hành điện tử theo mã số đơn hàng (Ngoài ra còn bảo hành theo mã số seri từng sản phẩm) nên sẽ không có phiếu bảo hành đi kèm.

Tất cả sản phẩm Logitech đều có thể còn hoặc không còn niêm phong của nhà sản xuất tùy vào từng đợt hàng, chính sách của các đơn vị nhập khẩu, phân phối và quá trình kiểm tra sản phẩm.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM CHUỘT CÓ DÂY LOGITECH G300S.

Thương hiệu: Logitech.

Xuất xứ thương hiệu: Thụy Sỹ.

Xuất xứ: Trung Quốc.

Tên sản phẩm: Chuột quang gaming.

Model: G300s.

Kiểu kết nối: Có dây.

Chuột tương thích: Cổng USB, Logitech Software.

Kích thước: 115mm x 72mm x 38mm.

Trọng lượng: 140g (bao gồm dây).

Dây dài: 2m.

Cảm biến: Quang học.

Độ phân giải: 2500DPI có thể điều chỉnh từ 250.

Độ bền: ~ 10 triệu lần click.

Game chuyên dụng: Có.

Số nút: 9. Bao gồm Middle Click, Left Click, Forward, Back, Switch Profile, Right Click, Alt, Ctrl, DPI Cycling.

Hạn bảo hành: 2 năm.

Loại Bảo Hành: Bảo hành điện tử.