Giảm giá!

Chuột Logitech G102 Gen 2 Lightsync có dây

471.900 379.000

Thiết kế sáu nút cổ điển đem đến cả sự thoải mái lẫn tự tin để bạn có thể khám phá, sáng tạo và chơi như ý muốn. Sử dụng phần mềm G HUB của Logitech để gán các lệnh trong trò chơi, điều khiển hệ thống hoặc tổ hợp phím và đơn giản hóa việc chơi game của bạn.

Chia sẻ

CHUỘT LOGITECH G102 GEN 2 LIGHTSYNC – HÀNG CHÍNH HÃNG.

 

Chuột game có dây Logitech G102 Lightsync chọn từ các màu sắc sống động, cài đặt lấy cảm hứng từ trò chơi và phương tiện, hay lập trình màu sắc của riêng bạn từ khoảng 16,8 triệu màu.

Theo dõi con trỏ chính xác và đạt hiệu suất phản hồi nhanh nhạy nhờ vào cảm biến cấp độ chơi game đẳng cấp. Với độ nhạy có thể tùy chỉnh từ 200-8.000dpi, hãy chọn mức độ phù hợp với sở thích chơi của bạn. Sử dụng phần mềm Logitech G HUB của Logitech để lập trình lên tới 5 chế độ thiết lập sẵn.

Chuột gaming Logitech G102 So sánh giá:

(* Dưới đây là những cửa hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo 100%. Một số nơi giá bán rẻ hơn nhưng có thể không đảm bảo chất lượng, bạn nên kiểm tra kỹ trước khi mua).

 

Thiết kế sáu nút cổ điển đem đến cả sự thoải mái lẫn tự tin để bạn có thể khám phá, sáng tạo và chơi như ý muốn. Sử dụng phần mềm G HUB của Logitech để gán các lệnh trong trò chơi, điều khiển hệ thống hoặc tổ hợp phím và đơn giản hóa việc chơi game của bạn.

Hệ thống ứng lực nút bằng lò xo kim loại độc quyền Logitech G. Các nút chính bên trái và phải có hệ thống ứng lực đem đến sự chính xác khi nhấn nút và trải nghiệm đồng nhất từ cú nhấp này đến cú nhấp khác.

G102 được thiết kế để làm việc liền mạch với bất kỳ hệ thống nào, nhưng nếu bạn đang muốn tinh chỉnh các nút điều khiển, thì phần mềm tùy chỉnh tải về miễn phí rất dễ sử dụng và thiết lập. Phần mềm HUB G của logitech là bộ tùy chỉnh hoàn thiện, cho phép bạn cá nhân hóa ánh sáng, độ nhạy và các lệnh trên nút của chuột G102.

Lưu ý:

Mỗi sản phẩm Logitech có 2 cấp độ số Serial khác nhau. 1 số trên bao bì (ngoài vỏ hộp) và 1 số bên trên sản phẩm. Hai số Serial này hoàn toàn khác nhau. Do chính sách quản lí riêng của – Logitech nên đây là vấn đề hoàn toàn bình thường.

Logitech bảo hành điện tử theo mã số đơn hàng (Ngoài ra còn bảo hành theo mã số seri từng sản phẩm) nên sẽ không có phiếu bảo hành đi kèm.

Tất cả sản phẩm Logitech đều có thể còn hoặc không còn niêm phong của nhà sản xuất tùy vào từng đợt hàng, chính sách của các đơn vị nhập khẩu, phân phối và quá trình kiểm tra sản phẩm.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM CHUỘT LOGITECH G102 GEN 2 LIGHTSYNC CÓ DÂY.

Thương hiệu: Logitech.

Xuất xứ thương hiệu: Thụy Sỹ.

Xuất Xứ: China.

Model: G102 Lightsync.

Kiểu kết nối: Có dây.

Chuột tương thích: Cổng USB.

Kích thước: 116,6×38,2×62,15 (mm).

Trọng lượng: 85g (chỉ chuột).

Độ dài dây: 2m.

Cảm biến: Quang học.

Độ phân giải: 200-8.000dpi.

Tốc độ báo cáo: 1000 Hz (1ms).

Game chuyên dụng: Có.

Hộp sản phẩm bao gồm: Chuột game G102, HDSD.

Hạn bảo hành: 24 tháng. 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.