Top 10 Sách Truyện Tiếng Anh dành cho Trẻ Em Hay Nhất – Giúp Con Học Nhanh, Nhớ Lâu

Câu hỏi

Điều quan trọng nhất để trẻ học tiếng anh có hiệu quả cao đó chính là yếu tố tâm lý! Khi con cảm thấy vui vẻ và yêu thích học tiếng anh một cách tự nhiên, đó cũng là lúc mà cha mẹ có thể thở phào.

Ngày nay, bất kỳ phụ huỳnh nào cũng nhận ra tầm quan trọng thiết yếu của tiếng anh đối với thế hệ trẻ tương lai, tuy nhiên làm thế nào để giúp con có được sự ham thích học tiếng anh thì không phải dễ, bởi vì trẻ em chúng không có động lực học chỉ vì thấy được tầm quan trọng, chúng cũng không quan tâm tới việc học tiếng anh sau này sẽ dễ xin việc hơn, sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Chúng đơn giản là nếu cảm thấy vui vẻ và hào hứng thì sẽ học say mê, thấy kết quả học tập của mình có tiến độ thì chúng sẽ ngày càng ham thích học tiếng anh hơn.

Để làm được điều này cha mẹ cần sát sao động viên con, đừng gây áp lực học tập quá mức, ngược lại nên tạo những phần thưởng mà con yêu thích làm món quà khi con đạt được những thành tích nhất định. Hay nếu con thích đọc truyện, nghe nhạc, khám phá… thì bạn có thể mua cho con những sách truyện song ngữ tiếng anh, giúp con dần tiếp xúc với môi trường tiếng anh một cách tự nhiên nhất, con cũng sẽ thấy việc học tiếng anh giúp thuận lợi tham gia vào những sở thích của mình hơn. Sau đây là 10 Sách Truyện Tiếng Anh Hay Nhất giúp con Học Vui, Nhớ Lâu.

1/ Sách 4000 Từ Vựng Và Mẫu Câu Tiếng Anh Thiết Yếu Cho Trẻ Em.

2/ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Combo 3 tập).

3/ Sách Truyện Tranh Song Ngữ Việt – Anh Cho Bé (12 Tập).

4/ Sách Truyện Cổ Tích Nổi Tiếng Song Ngữ Việt Anh – Chú Bé Người Gỗ Pinocchio.

5/ Sách Mind Map – Sơ Đồ Tư Duy – Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng.

6/ Sách Truyện Cổ Tích Nổi Tiếng Song Ngữ Việt Anh – Vịt Con Xấu Xí.

7/ Sách Học Tiếng Anh Little Stories 1 (5 Cuốn).

8/ Sách Tôi Muốn Giỏi Tiếng Anh Nhưng Tôi Không Muốn Chăm Chỉ.

9/ Sách Mind Map English Vocabulary – Từ Vựng Tiếng Anh Qua Sơ Đồ Tư Duy.

10/ Sách HỌC TIẾNG ANH LITTLE STORIES (Combo 10 cuốn).

Xem Thêm: Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến 1 Kèm 1

Thongthai.vn

Trả lời câu hỏi