Top 10 Cuốn Sách Giúp Bạn Sớm Đạt Tự Do Tài Chính

Câu hỏi

Nếu một ngày bạn thức giấc và cảm nhận được từng đồng polyme đang chảy vào túi của mình dù đang không làm gì, tôi nghĩ bạn đã tiến rất gần đến niềm hạnh phúc lớn lao, một sự giải thoát rõ ràng khỏi vòng xoáy vật chất trong cuộc đời này. Mọi người mỗi ngày đều đang phải căng mình để kiếm tiền lo cho bản thân, gia đình và con cái… Nhiều người lăn lộn giằng xé vì tiền, nhưng cũng có nhiều người dù không tham tiền thì vẫn phải bán sức và thời gian mỗi ngày để kiếm tiền. Bởi chúng ta có rất nhiều thứ phải dùng đến tiền, tiền được chứng minh mang lại sự thoải mái và hạnh phúc cho người sở hữu nó, người biết sử dụng nó một cách hiệu quả.

Tự do tài chính là niềm khát khao, là mong muốn bỏng cháy của phần đông dân số trong xã hội. Vậy tự do tài chính là gì? Tại sao người ta lại cần tự do tài chính? Làm thế nào để đạt được tự do tài chính?

Sau đây là 10 cuốn sách kinh điển về phương pháp và tư duy tự do tài chính hay nhất, có thể không đảm bảo 100% bạn sẽ tự do tài chính sau khi đọc nó, nhưng chắc chắn một điều những cuốn sách này sẽ giúp bạn có một tầm nhìn rộng mở, một phương pháp đúng đắn để theo đuổi và thực hiện mục tiêu tài  tự do tài chính của bản thân.

1/ Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh.

2/ Sách Tôi Đã Kiếm 2.000.000 Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào?

3/ Sách Tiền Đẻ Ra Tiền: Đầu Tư Tài Chính Thông Minh.

4/ Sách Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân – “Phương Pháp 9 Bước Để Đặt Được Tự Do Tài Chính”.

5/ Sách Người Nam Châm.

6/ Sách Think And Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu.

7/ Sách How Money Works – Hiểu Hết Về Tiền.

8/ Sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon.

9/ Sách Không Bao Giờ Là Thất Bại – Tất Cả Là Thử Thách.

10/ Sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại.

Xem thêm: Khóa Học Tự Do Tài Chính Cùng Chứng Khoán.

Thongthai.vn

Trả lời câu hỏi