Top 10 Cuốn Sách Dạy Kỹ Năng Bán Hàng Giúp Bạn Luôn Đứng Đầu Trong Biển Người Kinh Doanh!

Câu hỏi

Kinh doanh bán hàng có nhiều phương cách, con đường thành công cũng vô vàn con đường để đi. Nhưng bạn có biết tại sao người thì đi nhanh, người lại đi chậm, người thì sai lầm phải trả giá cả thanh xuân để học được những bài học quý giá, người thì thành công ngay lần đầu tiên kinh doanh. Tại sao vậy? có phải vì họ quá may mắn hay họ được trợ giúp từ gia đình người thân?

Đừng cố bào chữa bằng những suy nghĩ sẽ chỉ khiến bạn chìm sâu trong cái bẫy của chính mình. Hãy nhìn sự việc với một tâm thế mở để thấy rằng những tỷ phú hàng đầu đều là những nhà bán hàng đại tài. Họ đã tự tạo ra may mắn của chính mình bằng sự nỗ lực và học hỏi không ngừng. Các tỷ phú hiện nay cũng phần lớn đều tự tay gây dựng sản nghiệp chỉ có một số ít được thừa hưởng từ cha mẹ.

Liệu ta có thể đạt được như họ không, sự thật là khó, và không dành cho tất cả. Nhưng có một điều chúng ta chắc chắn đạt được đó là thái độ học hỏi ngay từ lúc này, học qua những bài học quý giá, những trải nghiệm chân thật nhất là cách giúp chúng ta có được sự thành công lớn mà phải trả giá thấp nhất, rút ngắn hàng trình thành công của bản thân. “Trước khi vươn ra biển cả thì đừng bao giờ để bị chết ở vũng trâu đằm”, những sai lầm ngờ nghệch phần lớn có thể loại bỏ nếu bạn thực sự mở lòng để học hỏi.

10 cuốn sách kỹ năng bán hàng sau đây giúp bạn trở thành một người bán hàng tuyệt đỉnh, luôn đứng đầu trong biển người kinh doanh.

1/ Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới.

2/ Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Hướng Nội.

3/ Sách Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh.

4/ Sách Để Trở Thành Người Bán Hàng Giỏi Nhất Thế Giới.

5/ Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái.

6/ Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện.

7/ Sách Marketing Phải Bán Được Hàng.

8/ Những Chú Chó Bán Hàng.

9/ Sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa.

10/ Sách Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng.

Xem thêm: Khóa Học 30 Tuyệt Chiêu Gia Tăng Doanh Số Ngay Lập Tức.

Thongthai.vn

Trả lời câu hỏi