Tiểu thuyết bán chạy nhất 2021

Câu hỏi

Cuốn tiểu thuyết bán chạy được nhiều người mua đánh giá cao nhất. Chuyện về một cậu bé trên hành trình khám phá nỗi đau và tình yêu thương.

Đọc cuốn sách để biết rằng mỗi người chúng ta đều là một món quà. “Ai đã ở trên đời, thì người đó xứng đáng được sinh ra, con ạ”. Cuộc đời này vẫn thật đáng sống, và ai trên đời cũng xứng đáng được yêu thương. Những nỗi đau rồi cũng sẽ qua đi nếu chúng ta trao đủ yêu thương tới những người cần nó. Zeze bất hạnh trong gia đình cuối cùng cũng đã gom góp được yêu thương từ những người hàng xóm thân quen hay từ bông hoa trắng của cây cam trong khu vườn.

Sách Cây Cam Ngọt Của Tôi nhắc người lớn những bài học về cách hành xử với trẻ nhỏ. Tuy nhỏ tuổi nhưng tâm hồn các em vô cùng nhạy cảm và đòn roi chưa bao giờ là lựa chọn đúng. Chỉ có tình yêu thương, giáo dục làm gương sẽ mang đến những trái ngọt trong cuộc đời.

Cây Cam Ngọt Của Tôi phù hợp với mọi lứa tuổi dù trưởng thành hay còn bé dại, giúp chúng ta hồi tưởng những kỉ niệm tuổi thơ vui vẻ và ngọt ngào nhưng vô cùng hấp dẫn. Những chuyến phiêu lưu trong tưởng tượng là những kí ức vui vẻ mà ai cũng muốn nhớ về.

Sách - Cây cam ngọt của tôi

Sách - Cây cam ngọt của tôi, Nhã Nam

Xem tóm tắt sơ lược nội dung và thông tin về tác giả tiểu thuyết Cây Cam Ngọt Của Tôi.

Xem thêm thông tin thú vị khác:

Chuyện tiểu thuyết là gì?
Thongthai.vn

Trả lời câu hỏi