Sách học lập trình C C++ từ căn bản đến nâng cao hay nhất.

Câu hỏi

Trong những năm tới có thể nói cuộc cách mạng công nghiệp, cũng như công cuộc chuyển đổi số sẽ diễn ra ngày càng mạnh mẽ, đó không chỉ còn là những khẩu hiệu hô hào truyền thông mà sẽ lan tỏa tới mọi ngõ ngách của đời sống xã hội và sản xuất kinh doanh. Từ đó nền kinh tế, công việc và cuộc sống của con người chắc chắn có nhiều biến chuyển rất lớn.

Trong thực tế, giống loài tồn tại lâu nhất không phải là không loài  thông minh nhất, mà là giống loài có khả năng thích nghi với sự thay đổi tốt nhất.

Trong cơn bão chuyển đổi số và cách mạng công nghiệp thì công nghệ thông tin chính là nền tảng tạo lập. Ngay lúc này bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho mình để chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp với Bộ sách học lập trình C C++ từ căn bản đến nâng cao. Một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng được phát triển bởi Microsoft.

Combo Giáo Trình Kỹ Thuật Lập Trình C Căn Bản Và Nâng Cao + Giáo Trình C++ Và Lập Trình Hướng Đối Tượng (2 quyển), Huy Hoàng Bookstore

★★★★★
280.000
217.000

Features

  • Công ty phát hành: Huy Hoàng Bookstore
  • Ngày xuất bản: 2019-01-10 00:00:00
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 900
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội

Description

Giáo trình kỹ thuật lập trình C căn bản và nâng cao được hình thành qua nhiều năm giảng dạy của các tác giả. Ngôn ngữ lập trình C là một môn học cơ sở trong chương trình đào tạo kỹ sư, cử nhân tin học của nhiều trường đại học. Ở đây sinh viên được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về lập...

Xem thêm: Khóa Học lập trình C C++ từ Cơ Bản đến Nâng Cao.

Thongthai.vn

Trả lời câu hỏi