Sách 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp – giúp giao tiếp chủ động và tự tin.

Câu hỏi

Có một thực tế là khả năng chuyên môn chỉ đóng góp 20% vào thành công của bạn, 80% lại đến từ kỹ năng giao tiếp. Hay nói cách khác giao tiếp tốt cũng là một khả năng chuyên môn đặc biệt, nó giúp cho cuộc sống và công việc của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

Nhiều khi bạn thấy xung quanh mình có những người thực sự may mắn hết lần này đến lần khác, trong khi bạn lại gặp đen đủi, bế tắc trong mớ bòng bong không sao thoát ra được. Tuy nhiên hãy bình tâm lại và để ý kỹ hơn, bạn sẽ thấy những người kia đều có một kỹ năng giao tiếp nào đó nổi bật, điều đã giúp họ có được và tạo ra sự may mắn cho chính mình.

Kỹ năng giao tiếp là tối quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc, nhưng làm thế nào để cải thiện được nó? Trước tiên bạn cần phải có quan niệm về giao tiếp một cách đúng đắn làm kim chỉ nam cho mình, sau đó bạn cần thực sự tin tưởng vào việc cải thiện khả năng giao tiếp sẽ làm thay đổi cuốc sống của bạn, không tin không làm được. Chỉ sau khi thực sự tin tưởng bạn mới có động lực để thực hiện quá trình cải thiện và phát triển kỹ năng giao tiếp của mình.

Với cuốn sách 101 cách nâng cao khả năng giao tiếp sẽ giúp bạn có những phương pháp đơn giản dễ thực hiện để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của mình. Nghiêm túc và kiên trì thực hiện các phương pháp này mỗi ngày chắc chắn kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ cải thiện đáng kể chỉ trong 6 tháng. Chúc bạn sức khỏe và thành công trong việc phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày!

Sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp.

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai - 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản), Thái Hà

★★★★★
55.000
36.600

Features

  • Công ty phát hành: Thái Hà
  • Ngày xuất bản: 2021-05-15 00:00:00
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Dịch Giả: Bạch Trà
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 130
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Công Thương

Description

Một doanh nghiệp thành công hay thất bại thường tùy thuộc vào những kỹ năng giao tiếp nhiều hơn là phát triển kỹ thuật. Cuốn sách tuyệt vời này giúp bạn nâng cao các kỹ năng giao tiếp như nghe và nói trên mọi phương diện; với cả những yếu tố khác như: ngôn ngữ cơ thể, hành vi ứng xử và...

Xem thêm: Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp Thông Minh

Thongthai.vn

Trả lời câu hỏi