Những Laptop chơi game khủng nhất năm 2019?

Thăm dò ý kiến

Kết quả

Laptop chơi game mạnh mẽ nhất hiện tại gọi tên dòng card đồ họa RTX mới của Nvidia.

Những Laptop chơi game này có giá từ 23 triệu đến 100 triệu và cao hơn nữa. Có khả năng hỗ trợ những thiết bị thực tế ảo tăng cường như Oculus Rift, HTC Vive. Thiết kế cải tiến tích hợp bộ xử lý độ họa khủng bên trong những thiết kế mỏng nhẹ và bắt mắt hơn.

Bài viết sẽ giới thiệu tới bạn những Laptop chơi game khủng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Các hãng chuyên về dòng Laptop chơi game chuyên nghiệp như: Asus, Dell, Origin PC, Lenovo, HP, MSI và Razer.

1/ Alienware Area-51m

Bạn sẽ cực kỳ hài lòng với sản phẩm Laptop chơi game khủng nhất của Dell. Alienware Area-51m mang tới bộ vi xử lý có sức mạnh vượt qua cả máy tính để bàn, cùng bộ xử lý đồ họa RTX 2080 mới nhất của Nvidia.

2/ Origin PC Eon-17 2019

Origin PC Eon-17 2019 sử dụng bộ vi xử lý Core i9-9900 của Intel, cùng card đồ họa Nvidia RTX 2080 GPU. Origin PC Eon-17 2019 là một trong 2 laptop chơi game mạnh mẽ nhất hiện nay.

3/  Origin PC Eon-17 2018

Tuy là phiên bản năm 2018 xử dụng card đồ họa Nvidia Geforce GTX 1080. Nhưng Origin PC Eon-17 2018 vẫn được đánh giá rất cao trong danh sách những laptop chơi game hàng đầu năng 2019.

4/ Asus Zephyrus GX701

Phiên bản 2019 có thiết kế gọn gàng và chuyên nghiệp hơn. Card đồ họa nâng cấp lên dòng RTX mới nhất của Nvidia.

Lời kết

Khi bạn muốn mua một sản phẩm vừa phục vụ công việc, học tập và giải trí. Bạn muốn chơi những game khủng hàng đầu hiện nay? Hay thi thoảng tụ tập cùng bạn bè, đội nhóm chơi game mỗi lúc rảnh rỗi. Laptop chơi game là một lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Ngoài ra, Laptop chơi game không chiếm dụng nhiều không gian như PC. Khi có vấn đề cần sửa chữa, nâng cấp, một chiếc Laptop sẽ tiện lợi hơn, thiết kiệm thời gian và công sức của bạn. .

Một lần nữa, kinh nghiệm khi chọn mua laptop chơi game vẫn là đầu tư cho card đồ họa và bộ vi xử lý trước. Sau đó bạn mới xem xét đến ổ cứng ưu tiên SSD. Rồi cuối cùng mới đến màn hình, kiểu dáng thiết kế và thương hiệu. Chúc bạn tìm được cho mình chiếc laptop chơi game ưng ý nhất.

[su_note]Nếu bạn muốn chi tiêu tiết kiệm hơn, tham khảo: Những Laptop chơi game tốt có giá rẻ[/su_note]

 

 

Thongthai.vn 800 xem Master

Trả lời câu hỏi