Laptop dành cho sinh viên tốt nhất năm 2019?

Thăm dò ý kiến

Kết quả

6 Laptop dành cho sinh viên tốt nhất năm 2019.

Ngày nay, điện thoại di động trở thành trung tâm trong cuộc sống xã hội, nhưng với hầu hết sinh viên, Laptop là một công cụ thiết yếu. Đồng thời cũng là khoản chi mang đến nhiều lợi ích và ý nghĩa nhất. Bên cạnh những khoản như học phí, tiền phòng ở, dụng cụ học tập.

Hiện nay, chỉ cần vài triệu đồng bạn đã có 1 chiếc Laptop cơ bản đủ dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng bạn nên cân nhắc tăng thêm một chút để mua được một chiếc Laptop bền bỉ và có hiệu năng tốt hơn.

Trong danh sách dưới đây sẽ là những laptop tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên.

Hầu hết những Laptop trong danh sách có giá trên dưới 12 triệu đồng. Nếu bạn muốn mua một chiếc laptop rẻ hơn, phục vụ các nhu cầu cơ bản, Chromebook là sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

1/ Dell XPS 13

Laptop sinh viên, sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn thích sử dụng hệ điều hành window và muốn cân bằng giữa tính cơ động, hiệu năng và giá cả. Khó có thể tìm được một Laptop nào tốt hơn Dell XPS 13.

Một số phiên bản cũ của XPS 13 bị lỗi webcam và đã được khắc phục tại phiên bản 2019. Dell cũng tăng thêm lựa chọn khi cho ra mắt phiên bản XPS 15 inch.

2/ Apple Macbook Air 2017

Dòng máy tính Mac đáng tiền nhất.

Nếu bỏ qua những cập nhật mới nhất của Macbook Air 2019 như màn hình Ratina, Touch ID, Cổng USB Type C. Thì Macbook Air 2017 vẫn là một lựa chọn rất tốt, với bàn phím truyền thống, hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế thanh lịch. Mang tới cho bạn trải nghiệm học tập và giải trí tuyệt vời trong tầm giá.

3/ HP Chromebook X2

Một Chromebook 2 trong 1 tốt nhất

HP Chromebook X2 là một chiếc laptop đặc biệt với màn hình có thể tháo rời. Bàn phím tạo sự thoải mái dễ sử dụng, tăng hiệu suất gõ phím đáng kể.

Với giá từ 10 triệu đồng không phải là rẻ, nhưng bạn sẽ có một màn hình tháo rời như một máy tính bảng thực thụ khi cần, mỏng và nhẹ, cảm ứng, tương thích với bút stylus, có thể quay nhiều hướng.

Nếu bạn có thể học tập và làm việc mà không quá phụ thuộc vào những ứng dụng trên Window, HP Chromebook X2 là một trải nghiệm mới nên thử.

4/ Laptop sinh viên Lenovo Yoga C930

Lenovo đã đầu tư nhiều công sức để thiết kế một chiếc Laptop 2 trong 1, có thể biến thành máy tính bảng khi cần. Chất lượng màn hình, bàn phím và âm thanh rất tốt. Lenovo Yoga C930 có giá hơi cao (khoảng hơn 20 triệu đồng), nhưng không quá đắt, vì bạn sẽ có một chiếc máy tính xách tay và máy tính bảng 2 trong 1, mang tới sự tiện dụng và linh hoạt vượt trội.

5/ Acer Nitro 5

Bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop sinh viên giúp bạn học tập và chơi game tốt? Không có nhiều sản phẩm như vậy.

Với giá từ 13 triệu, Acer Nitro 5 vẫn mang tới cho bạn card đồ họa Geforce GTX 1050 của Nvidia, có khả năng chơi những game nặng. Một sản phẩm có hiệu năng khủng với giá dễ chịu.

6/ Macbook Pro 13 inch 2017

Phiên bản mới nhất của Macbook Pro sẽ rất tuyệt để làm đồ họa, video, xử lý những tác vụ nặng… Nhưng không dành cho số đông vì giá rất cao.

Nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm Macbook, cũng như hệ điều hành MacOS, hãy xem xét Macbook Pro 13 inch phiên bản năm 2017. Với giá trên 20 triệu đồng bạn sẽ có bộ vi xử lý dual-core của Intel, 8G ram, ổ cứng SSD 256G.

[su_note]Nếu bạn muốn mua một chiếc laptop đồ họa tốt nhất hãy tham khảo: https://thongthai.vn/question/laptop-may-tinh-bang-dung-cho-cong-viec-do-hoa-tot-nhat/[/su_note]

Thongthai.vn

Trả lời câu hỏi