Có nên mua Bàn Phím Không Dây Logitech K380? Mua ở Đâu Chính Hãng Giá Rẻ?

Câu hỏi

Ưu điểm:

Bàn phím nhỏ gọn chắc chắn, nhìn rất đẹp và cứng cáp, độ hoàn thiện tốt, bấm phím khá êm, không gây ồn. Gõ phím nhạy, độ nảy tốt, cảm giác gõ rất đã tay, không bị delay. Có thể nhớ kết nối tới 3 thiết bị, tốc độ chuyển đổi giữa các thiết bị laptop, máy tính bảng, điện thoại rất nhanh.

Kích thước nhỏ bằng bàn phím laptop nhưng vẫn giữ được 4 phím điều hướng, gọn nhẹ thuận tiện di chuyển, tiết kiệm không gian làm việc.

Bàn phím rõ, sử dụng nhiều không bị mờ chữ. Thời lượng pin rất dài khiến bạn có thể quên đây là bàn phím không dây chạy pin.

Cách dùng cũng đơn giản, chỉ cần lắp pin và kết nối bluetooth là dùng được ngay. Bàn phím này rất thuận tiện khi bạn muốn gõ văn bản trên điện thoại hoặc máy tính bảng hoặc laptop.

Tóm lại đây là chiếc bàn phím không dây văn phòng tốt và giá cả hợp lý nhất.

Hướng dẫn kết nối bàn phím Bluetooth Logitech K380:

Lấy bàn phím ra và rút miếng giấy chặn pin ở khay pin, bật nút nguồn ở bên hông sang màu xanh.

Ấn nhẹ và giữ nút bluetooth trên bàn phím khoảng 3s (có ba nút 1 2 3, giữ nút nào cũng được), sau đó buông nút ra và mở chức năng bluetooth trên máy tính bảng, điện thoại hoặc Laptop cho quét.

Khi đó trên màn hình Máy tính bảng, điện thoại hoặc laptop hiện ra thông báo có dãy số, nhập những con số đó trên bàn phím bluetooth K380 và enter. Thông báo trên màn hình quản lý bluetooth “Thiết bị kết nối thành công”.

Lưu ý khi sử dụng:

Giả sử bạn có 3 thiết bị: Máy tính bảng (1), điện thoại (2) và Laptop (3) tương ứng với 3 nút trên bàn phím. Muốn sử dụng bàn phím trên thiết bị nào thì bấm số tương ứng với thiết bị mà bạn đã cài đặt trước đó, khi đó đèn của nút blutetooth trên bàn phím sẽ sáng tương ứng với số.

Xem thêm thông số chi tiết bàn phím không dây Logitech K380.

Nhược điểm:

Hành trình phím hơi ngắn hơn bình thường, mới đầu chưa quen gõ hay bị hụt phím do phím hình tròn, sẽ cần thời gian làm quen.

Không có đèn nền, nên khi dùng tối phải có đèn.

Đôi khi việc kết nối Bluetooth có thể bị chập chờn, điều này xảy ra có thể do một số nguyên nhân như môi trường, hết pin, lỗi bàn phím hoặc lỗi do thiết bị mà bạn muốn kết nối đến bàn phím.

Giá bàn phím Logitech K380, nơi bán bàn phím Logitech chính hãng giá rẻ nhất:

(* Dưới đây là những cửa hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo 100%. Một số nơi khác giá bán rẻ hơn nhưng có thể không đảm bảo chất lượng, bạn nên kiểm tra kỹ trước khi mua).

Lưu ý:

Ai có bàn tay nhỏ thì nên mua, còn tay to gõ hơi khó vì kích thước nhỏ, khoảng cách phím ngắn, và cũng hơi thiếu các phím chức năng.

Do bàn phím kết nối thông qua Bluetooth, nên một số máy tính để bàn không hỗ trợ Bluetooth sẽ không kết nối được. Kết nối điện thoại, máy tính bảng, laptop thì thoải mái. Bạn cần kiểm tra xem máy tính để bàn của bạn có kết nối Bluetooth được hay không trước khi mua (dùng điện thoại để thử).

Bạn có thể tải phần mềm Logitech Option để chỉnh lại các phím chức năng F1-F12 nếu muốn.

Thongthai.vn

Trả lời câu hỏi