Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Chào mừng bạn đã đến với Thông Thái!

Ổ khoá thông minh Tapplock One mở bằng vân tay, mã morse hoặc smartphone

Tapplock One có nhiều tiện ích rất hữu dụng, thời gian sử dụng lâu, có thể thiết lập tới 500 mẫu vân tay với khoảng thời gian cho phép truy cập khác nhau. Điểm thú vị của Tapplock One còn ở việc đây là mẫu khoá duy nhất có thể mở bằng mã Morse.

Cấu hình chi tiết

Chất liệu: bằng hợp kim kẽm. Phần còng của ổ khoá được làm bằng thép không gỉ.

Khả năng chống nước: IP66.

Màu sắc: bạc, xám nòng súng và đen.

Thời gian mở khóa bằng vân tay: < 0.8s

Ứng dụng đi kèm: Tapplock.

Số vân tay hỗ trợ: 500 mẫu.

Thời gian sử dụng cho mỗi lần sạc: 3.500 lần/ 2 giờ sạc (khoảng 1 năm sử dụng).

Giá đề nghị: 99$.

Đặc điểm

Tapplock cho phép người chủ cấp quyền cho một danh sách dài bạn bè và người thân. Những dấu vân tay này cũng có thể được thiết lập khoảng thời gian có quyền truy cập. Chủ khoá có thể huỷ quyền truy cập của các dấu vân tay bất cứ lúc nào.

Chỉ tài khoản chính mới có quyền thêm các dấu vân tay từ người khác cho chiếc khoá. Điều này ngăn những người được chia sẻ có thể tạo thêm dấu vân tay khi không có sự cho phép của chủ khoá. Nhật ký trên ứng dụng cũng đóng vai trò cảnh báo việc đóng mở khoá qua smartphone.

Điểm thú vị của Tapplock One còn ở việc đây là mẫu khoá duy nhất có thể mở bằng mã Morse. Trên chiếc ổ khoá có một nút nguồn nho nhỏ. Người dùng ấn một lần vào nút này để tạo ký hiệu “chấm” và ấn giữ để tạo tín hiệu “gạch ngang”. Ứng dụng Tapplock cho phép người dùng tạo ra một đoạn mã chứa từ 6 đến 12 ký tự “chấm” hoặc “gạch ngang” để mở khoá.