Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Nước rửa bát hữu cơ là gì? Có nên sử dụng nước rửa bát hữu cơ không?

Nước rửa chén hữu cơ là gì?

Nước rửa chén hữu cơ là sản phẩm được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên như cam, chanh, bưởi, bồ kết, bạc hà, sả… Nước rửa chén hữu cơ có kết cấu loãng và không tạo bọt quá nhiều. Đó là nhờ vào hai chất coco glucoside và decyl glucoside có trong các tinh dầu tự nhiên, giúp làm sạch chén đĩa dễ dàng, an toàn cho sức khỏe.

Vì được làm từ các thành phần thiên nhiên và không chứa chất bảo quản. Nên những sản phẩm này rất an toàn cho sức khỏe và môi trường sống. Bạn có thể tiếp xúc trực tiếp với chúng mà không sợ hư hại da tay.

Có 5 loại nước rửa bát hữu cơ được ưa thích nhất hiện nay là: Nước rửa bát được làm từ vỏ cam; Nước rửa bát từ bồ kết, sả chanh, vỏ bưởi, quế,…

Các loại nước rửa chén bát hữu cơ này có khả năng tẩy rửa dầu mỡ, vết ố trà và cà phê trên bát đĩa rất nhanh, không để lại mùi tanh khó chịu. Hương thơm nhẹ giúp thư giãn, giảm stress.

Nước rửa chén đĩa hữu cơ có tốt không?

Ít người biết rằng, nước rửa bát hóa học được pha chế từ các chất hoạt động bề mặt có tính kiềm mạnh ( như NaOH, Na2SO3, Na3SO4), chất tạo mùi, phẩm màu công nghiệp… hoàn toàn có thể tiềm ẩn nguy cơ gây độc hại với sức khỏe nếu không tráng rửa đồ dùng thật sạch hoặc có thể ảnh hưởng không tốt tới da tay của người dùng. Những hóa chất còn lưu lại trên bát đĩa mỗi ngày sẽ nạp vào cơ thể chúng ta qua đường tiêu hóa, từ đó tác động xấu tới dạ dày, ăn mòn miệng, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, viêm da, ung thư da, gây ra các bệnh về đường hô hấp v.v.

Do đó, tốt nhất nên sử dụng các dung dịch nước rửa chén bát có nguồn gốc tự nhiên, vừa tăng hiệu quả làm sạch vừa an toàn cho sức khỏe con người.
Đồng thời bạn cũng cần lưu ý tráng rửa thật sạch bát, đĩa dưới vòi nước để loại bỏ hoàn toàn các chất hóa học độc hại.

Một số ưu điểm nổi bật của nước rửa chén bát hữu cơ gồm:

Nước rửa chén hữu cơ an toàn cho sức khỏe người dùng do không chứa các hóa chất độc hại.
Không làm khô, bong tróc da tay, không gây dị ứng như nhiều loại nước rửa chén hóa học.
Không ảnh hưởng tới môi trường.
Khả năng tẩy rửa dầu mỡ, vết ố trà và cà phê trên bát đĩa rất nhanh, không để lại mùi tanh. Hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.