Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Nên làm gì khi mâu thuẫn với Sếp? Ứng xử với Sếp Không Tốt như thế nào?

Môi trường công sở không dành cho những người thiếu chuyên nghiệp, trong cách ứng xử với đồng nghiệp với quản lý cũng cần một sự tinh tế và những quy tắc nhất định, không thể tùy tiện nếu bạn muốn thành công hơn nữa.

Học được cánh đối nhân xử thế nơi công sở bạn không chỉ giúp công việc của bạn thuận lợi hơn, mà còn có thể áp dụng những điều này vào các mối quan hệ xã hội, nó cũng là tấm gương phản chiếu phẩm chất và tư cách con người của bạn, từ đó mọi người sẽ yêu quý và tôn trọng bạn hơn, vị thế xã hội cũng ngày một nâng cao.

Nếu chẳng may bạn đang rơi vào một tình huống khó khăn, trên công ty bạn gặp một vị sếp tồi thì phải làm thế nào? Ứng sử ra làm sao?

Các mối quan hệ trong công việc có thể là một sự cân bằng mong manh, đặc biệt là mối quan hệ giữa bạn và sếp của mình. Bạn muốn cống hiến cho nhóm và họ, nhưng bạn cũng muốn tìm kiếm sự thăng tiến cho bản thân. Tuy nhiên, đôi khi mọi thứ lại trở nên tồi tệ: Gần 1/3 tức 28%, những người đã bỏ công việc trước đây của họ nói rằng họ rời đi vì quản lý tồi, theo một cuộc khảo sát của Joblist.

Nếu bạn đang gặp rắc rối với sếp của mình, trước khi cân nhắc nghỉ việc, hãy biết rằng có nhiều cách để có thể giảm thiểu vấn đề này. Dưới đây là những gì các chuyên gia tại nơi làm việc khuyên bạn nên thử.