Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Chào mừng bạn đã đến với Thông Thái!

Cách sử dụng tính năng Find my iPhone/iPad

Bạn đã từng bị mất điện thoại iPhone? Đừng lo lắng bạn có thể tìm lại hoặc xóa dữ liệu trên điện thoại từ xa nếu cần thiết. Bạn cũng có thể đưa thông tin lên màn hình để người nhặt được liên lạc với bạn.


Tính năng Find my iphone là gì?

Tính năng Find my iPhone/iPad giúp người dùng xác định vị trí thiết bị nếu chẳng may bị rớt hoặc mất cắp. Ngoài ra, bạn cũng có thể bật chế độ mất máy (Lost mode), hoặc gửi thông tin cá nhân lên màn hình để người nhặt được thiết bị có thể liên lạc với bạn.


Cách kích hoạt tính năng Find my iphone

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) > iCloud và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID, làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất. Nếu đã đăng nhập trước đó, người dùng chỉ cần kéo xuống bên dưới và kích hoạt tùy chọn Find my iPhone (tìm iPhone) > Find my iPhone (tìm iPhone) và gửi vị trí máy sau cùng.

Cách tìm lại iPhone/ iPad

Trong trường hợp bị mất điện thoại, bạn chỉ cần mở trình duyệt và truy cập vào trang https://www.icloud.com/, đăng nhập bằng tài khoản Apple ID tương ứng và chọn Find my iPhone (tìm iPhone).

Lúc này trên bản đồ sẽ hiển thị vị trí của iPhone/iPad. Tại đây, người dùng cũng có thể kích hoạt Lost mode (chế độ mất) hoặc xóa dữ liệu từ xa nếu cảm thấy cơ hội tìm lại thiết bị chỉ bằng con số 0.